Ngày 6/5 của 12 cung hoàng đạo


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ hai có vẻ là ngày không mấy vui vẻ lắm với Bạch Dương vì bạn sẽ có một cuộc tranh cãi nảy lửa với người yêu của mình. Chuyện là trong khi đi shopping chung thì hai bạn lại bị bất đồng ý kiến về thói quen của sắm của nhau. Đây là vấn đề không quá rắc rối và dễ giải quyết nên Bạch Dương hãy cố gắng làm hoà với người ấy đi nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bản tính Kim Ngưu vốn rất cứng đầu. Bạn chẳng bao giờ chịu thay đổi ý kiến dù người khác đã đưa ra rất nhiều chứng cứ bác bỏ những lập luận của bạn. Thật đáng buồn khi phải thừa nhận tính cứng đầu này chính là nguyên nhân gây xung đột giữa bạn và người ấy. Nếu muốn níu giữ tình yêu này, không còn cách nào khác là bạn phải thay đổi thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy tự tin và đang chuẩn bị bước ra khỏi “vùng an toàn” để chấp nhận những thử thách vẫn chưa biết. Hãy cố gắng phát huy tinh thần này thường xuyên Song Tử nhé. Nó sẽ giúp bạn nhận thấy cuộc sống này tươi đẹp và thú vị biết nhường nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đã dự tính sẽ dành số tiền tiết kiệm đang có để phục vụ cho nhu cầu của bản thân nhưng rồi lại bị những chuyện không tính trước gây cản trở. Hơi buồn một chút nhưng đừng quá sầu não, Cự Giải cố gắng đợi đến tháng sau vậy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất có khả năng sẽ yêu bởi trái tim bạn đang mở rộng để đón nhận tình cảm đẹp đẽ này. Những chuyện buồn trong quá khứ đã kìm chân bạn trong một thời gian dài nhưng bạn biết bạn không thể kiên nhẫn chờ đợi thêm được nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thấy bản thân tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Bạn nhìn cuộc đời bằng con mắt vô cùng lạc quan và vui vẻ. Công việc hiện tại có vẻ khá có khăn với bạn nhưng Xử Nữ luôn biết tin tưởng vào bản thân mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày khó chịu với Thiên Bình. Không biết tại sao nhưng bạn lại cảm thấy rất bứt rứt trong người và có cảm giác như đang chống chọi cơn nóng của sa mạc. Tip giải quyết vấn đề này là bạn hãy tập trung lắng nghe nhiều hơn, tránh những xung đột và không ngừng tìm kiếm những thoả thuận.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Chúc mừng Thần Nông! Bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng ngọt ngào trong cuộc sống riêng tư lẫn ở trong công việc. Bạn trở nên hào hứng, tự tin và lạc quan tin tưởng vào tương lai. Tuy nhiên, hôm nay cũng là một đêm mất ngủ với Thần Nông bởi bạn bỗng dưng suy tư và muốn ngẫm nghĩ về cuộc đời nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang phải đối mặt với sự trì trệ trong công việc. Bạn hãy cố gắng lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp và thẳng thắn đón nhận những lời nhận xét mặc dù chúng có thể không dễ nghe chút nào. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến người yêu của mình để xin ý kiến. Họ chắc chắn cũng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra Ma Kết cũng không được từ bỏ trách nhiệm. Công việc ngày càng trở nên khó khăn hơn và đôi khi chúng ta cần phải tự tin cũng như năng động hơn để tìm cách giải quyết. Dù chọn con đường nào để đi, bạn cũng nên biết mình đang làm gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tốt nhất nên sử dụng thứ Hai này để giải quyết những mâu thuẫn vốn đã kéo dài với người hàng xóm. Họ thật không tốt khi đã đặt điều nói xấu bạn. Cách tốt nhất là hãy đối mặt với họ, giải toả những hiểu lầm của hai bên và tiếp tục sống vui vẻ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cản trở trong công việc và trong cuộc sống sẽ thay nhau làm bạn vấp ngã. Đừng vội tìm cách khắc phục mà hãy bình tĩnh và đứng thật vững. Sẽ có những dấu hiệu chỉ hướng cho bạn và chẳng cần làm gì, những cản trở kia cũng sẽ tự biến mất mà thôi.

Advertisements